Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Những lựa chọn khi bạn lựa chọn cách nhiệt 3M

07/01/2022
Tin tức

Cách nhiệt vượt trội, giúp thiết bị điều hòa làm lạnh nhanh hơn, góp phần giảm tiêu thụ nhiên liệu trong quá trình sử dụng xe.

 

✅ Đảm bảo sự riêng tư cho người dùng, với việc hạn chế tỉ lệ truyền sáng qua kính (làm kính sẫm màu hơn) nên khó để người bên ngoài quan sát được bên trong nhưng ngược lại người bên trong sẽ nhìn rất rõ các hoạt động bên ngoài.

✅ Loại bỏ trên 70% tia hồng ngoại sinh nhiệt, giúp ngăn chặn từ 40-50% nhiệt lượng mặt trời truyền qua kính, giúp không khí trong xe mát hơn.

✅ Loại bỏ đến 99% tia cực tím (tia UV), bạn sẽ không phải lo ngại về tình trạng rát da, sạm da, đen da, ung thư da & tránh nội thất xe bạc màu, hư hại, rạn nứt.

✅ Đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi xảy ra tình huống vỡ kính, các mảnh vỡ sẽ được giữ lại bởi lớp keo kết dính siêu đỉnh từ 3M.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Những lựa chọn khi bạn lựa chọn cách nhiệt 3M

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những lưu ý khi xe để lâu ngày không khởi động

 Mùa dịch kéo dài, mọi người đều ở nhà, nên những ngày qua có rất nhiều trường hợp xe (ô tô và xe máy) không khởi động được do để lâu ngày không sử dụng. Có thể có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này, nhưng cơ bản thường gặp nhất là do bình Accu yếu hoặc hết.

XếPro Detailing Trung Tâm Chăm Sóc Và Nâng Cấp Xe Chuyên Nghiệp

XếPro Detailing Trung Tâm Chăm Sóc Và Nâng Cấp Xe Chuyên Nghiệp