Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Tẩy bụi sơn

06/01/2022

NGUYÊN NHÂN Ô TÔ DÍNH BỤI SƠN

 LÀM BẢO HIỂM, SƠN LẠI XE

  XẾPRO DETAILING

 Trong quá trình sơn dặm xe,làm bảo biểm, chỗ làm dịch vụ không che chắn cẩn thận làm cho bụi sơn dính vào những vị trí khác trên xe.

VỊ TRÍ ĐẬU XE 

  XẾPRO DETAILING

 Việc đậu xe hoặc di chuyển gần sát các công trường, nhà cửa đang sơn là nguyên nhân dẫn đến ô tô bị dính bụi sơn.

ÂN OÁN, HẬN THÙ

  XẾPRO DETAILINGC

Ân oán hận thù trong xã hội khiến kẻ gian hãm hại, xịt đầy sơn lên bề mặt xe ô tô của bạn

KHÍ HẬU

  XẾPRO DETAILING

 Nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết nắng mưa thất thường nhiều khói bụi, khiến cho xế cưng của bạn thường xuyên bị bụi bẩn, đặc biệt là phần sơn

NHỮNG SAI LẦM KHI XỬ LÍ BỤI SƠN

- Không giống với các khuyết tật khác trên sơn xe, bụi sơn bám trên bề mặt ô tô rất dễ nhìn thấy bằng mắt. Do đó, có đến 90% chủ xe khi phát hiện xế cưng của mình dính bụi sơn, thường cố gắng tìm cách tự xử lý những tỳ vết này.


- Tuy nhiên, BẠN có dám đảm bảo rằng bạn đã TẨY BỤI SƠN đúng cách hay không?

VẬT SẮC BÉN

  XẾPRO DETAILINGC

Bạn dùng các vật sắc, bén để cạo bụi sơn ?

HÓA CHẤT

  XẾPRO DETAILING

 Bạn thường xuyên sử dụng xăng, dầu hôi hoặc những hóa chất mạnh để giải quyết bụi sơn ?

GIẤY NHÁM

  XẾPRO DETAILING

 Giấy nhám mịn luôn là một trong những dụng cụ được bạn ưu tiên dùng để TẨY BỤI SƠN ? Hoặc thứ luôn có sẵn là BỌT BIỂN RỬA CHÉN (màu xanh), nó cũng không khác gì giấy nhám mịn.

- NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TRÊN gần như là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên, đó cũng là những cách xử lý SAI LẦM NHẤT! Chúng chẳng những KHÔNG THỂ TẨY hết được các khuyết điểm BỤI SƠN, mà còn GÂY HẠI đến lớp SƠN CỦA Ô TÔ. Đặc biệt nếu tác động lên KÍNH sẽ gây ra các hậu quả XƯỚC KÍNH mà việc phục hồi bằng cách đánh bóng kính mất chi phí rất cao, có khi quá nặng phải thay kính.

HẬU QUẢ CỦA VIỆC TẨY BỤI SƠN SAI CÁCH

C Tiêu tốn chi phí sửa chữa: trong trường hợp xấu nhất bạn sẽ tốn một khoản chi phí rất lớn cho việc sơn lại toàn bộ xe.

C Trầy xước nặng: vỏ nhựa hay kính xe ô tô trên thực tế khá nhạy cảm. Việc dùng vật sắc nhọn hoặc vật cứng ma sát mạnh và liên tục sẽ khiến chúng bị trầy xước nặng.

C  Việc sử dụng xăng, dầu hôi và các hóa chất chứa nhiều tạp chất sẽ gây ảnh hưởng đến lớp sơn trên bề mặt ô tô, cụ thể là lớp sơn bảo vệ. Hậu quả là màu sắc xe của bạn sẽ phai và xuống màu nhanh chóng theo thời gian.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

C Tại XếPro Detailing, xe của bạn sẽ được đánh giá đúng tình trạng. Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ, để đưa ra giải pháp hợp lí, vừa đảm bảo tuyệt đối hiệu quả và giá thành thấp nhất.

C Chúng tôi sử dụng những trang thiết bị hiện đại, giúp việc chuẩn đoán được chính xác nhất. Sử dụng hóa chất có nguồn gốc rõ ràng luôn đảm bảo an toàn cho chiếc xế cưng của bạn.

C Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chuyên sâu, chắc chắn sẽ là nơi bạn yên tâm gửi trọn niềm tin.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Tẩy bụi sơn

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN