Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TẨY Ô KÍNH

07/01/2022

NGUYÊN NHÂN GÂY HIỆN TƯỢNG Ố KÍNH

C  Về cơ bản nguyên nhân dẫn đến hiện tượng ố kính trên xe cũng giống như trên sơn ( Nguồn nước rửa xe không đảm bảo, xe bị dính nước mưa lâu ngày không rửa, sử dụng hóa chất có tính tẩy mạnh,không rõ nguồn gốc..... )

 CẦN THIẾT TẨY Ố KÍNH ?

C  Tại Việt Nam, với khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết mưa nắng nhiều làm cho xe ô tô của bạn xuất hiện những vết ố trên kính lái, kính sườn của xe. Ố kính không đơn thuần là những vết bẩn. Ố kính gây ra NHỮNG HẬU QUẢ nghiêm trọng hơn cả mức mà bạn có thể tưởng tượng như:

DIỆN MẠO XẤU

  XẾPRO DETAILING

C Ố kính tạo ra những vết loang nổ trên bề mặt kính. Diện mạo của xe sẽ trở nên mất thẩm mỹ và hạ thấp giá trị chiếc xe.

CẢN TRỞ TẦM NHÌN

  XẾPRO DETAILING

C Xe bị ố kính sẽ giảm tầm nhìn rất đáng kể, gây nguy hiểm trong quá trình lái.

CHI PHÍ SỬA CHỮA CAO

  XẾPRO DETAILING

C Vết ố cứng đầu, lan diện tích rộng khiến chủ xe TỔN HAO VÍ TIỀN để thay kính mới khi không XỬ LÝ KỊP THỜI.

GIẢI PHÁP.....

C Nhiều chủ xe nghĩ rằng ố kính là những vết ố rất bình thường, họ có thể tự khắc phục tại nhà. Tuy nhiên, việc làm này sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng như (sử dụng hóa chất không đúng sẽ làm vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn, bề mặt kính bị trầy xước, nguy hiểm nếu làm không đúng kỹ thuật…)

C Thực chất, ố kính là những vết bẩn cứng đầu, do tích tụ lâu ngày tạo thành. Vì thế, cần có những giải pháp đúng đắn mới đem lại hiệu quả.

C Với qui trình chuẩn Detailing và hóa chất chuyên dụng, tại Xếpro Detailing chúng tôi cam kết tẩy sạch 100% vết ố, duy trì tuổi thọ lâu dài, luôn đảm bảo an toàn cho xế cưng của bạn mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

  XẾPRO DETAILING

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TẨY Ô KÍNH

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN