Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

VỆ SINH NỘI THẤT

07/01/2022

BAO LÂU THÌ NÊN VỆ SINH NỘI THẤT XE?

C KHÔNG CÓ THỜI GIAN CỐ ĐỊNH bắt buộc bạn phải VỆ SINH NỘI THẤT XE Ô TÔ của mình. Đó có thể là khi bạn NHẬN RA không gian bên trong ô tô đã QUÁ BẨN, cũng có thể là sau một chuyến đi dài,...

C Tuy nhiên, các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi khuyến cáo rằng TRUNG BÌNH cứ khoảng 4 ĐẾN 6 THÁNG là bạn nên dọn VỆ SINH NỘI THẤT xế yêu 1 LẦN. Ngẫm lại xem! Có phải bạn đã “BỎ BÊ” nội thất bên trong xế cưng của mình QUÁ LÂU so với thời gian chuẩn rồi không? Mặc dù đây là KHÔNG GIAN THỨ 2 bạn sử dụng nhiều nhất chỉ sau NHÀ của bạn !

  XẾPRO DETAILING

  XẾPRO DETAILING  XẾPRO DETAILING

TẠI SAO CẦN DỌN VỆ SINH NỘI THẤT ?

MÙI XE KHÓ CHỊU

  XẾPRO DETAILING

C Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này ( da mới, mang đồ ăn lên xe, hút thuốc…) sẽ thật khó chịu nếu bạn bước vào một không gian với đầy mùi hôi như này.

ẢNH HƯỚNG ĐẾN SỨC KHỎE

  XẾPRO DETAILING

C Với khí hậu nhiệt đới như ở nước ta là điều kiện thuận lợi để các loại nấm mốc, vi khuẩn phát triển. Nếu không vệ sinh ngôi nhà thứ 2 của bạn kịp thời sẽ thực sự ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân.

MẤT THẨM MỸ

  XẾPRO DETAILING

C Có thể chỉ sau một chuyến đi chơi dài ngày, hoặc sau một thời gian các vết bẩn bám lên bề mặt da làm da xấu hoặc phai màu,… Bạn không hề dễ chịu khi nhìn thấy điều đó phải không.

C Thật sự quả là ám ảnh nếu không gian sống thứ 2 của bạn trở nên như vậy. Hãy đến với chúng tôi, với những kiến thức và kinh nghiệm am hiểu về từng loại da, chúng tôi sẽ trả lại không gian thoải mái và vẻ đẹp đã từng bị lãng quên cho xế cưng của bạn.

  XẾPRO DETAILING

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
VỆ SINH NỘI THẤT

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN